Năm 2011 mệnh gì? Tìm hiểu phong thuỷ về người sinh năm 2011

Nhiều gia đình mong muốn sinh con năm 2011 nhưng lại đang băn khoăn năm 2011 mệnh gì, tuổi con gi, hợp mệnh nào, có sự nghiệp như thế nào. Cùng Bếp Của Mị khám phá chi tiết về người sinh năm 2011 nhé.

Sinh năm 2011 mệnh gì?

2011-menh-gi

Người sinh năm 2011 là mệnh Mộc trong phong thủy cụ thể là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách) có ý nghĩa là một cây đại thụ to lớn đứng hiên ngang và vững chãi trước xô bồ của cuộc đời. Mệnh mộc 2011 tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy, tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

Nếu bạn sử dụng vật dụng có tính Hỏa và Thủy thì mang lại nhiều may mắn, tài lộc và ngược lại nếu bạn sử dụng các vật dụng có tính Thổ, Kim thì sẽ gặp nhiều rủi ro.

Bạn sinh năm 2011 là con gì?

Những người sinh năm 2011 là năm con mèo hay còn gọi là năm Tân Mão. Năm sinh dương lịch bắt đầu từ 03/02/2011 đến 22/01/2012. Người tuổi tân Mão tam hợp với tuổi Hợi, Mùi; xung khắc với tuổi Tý, Ngọ, Dậu.

Cụ thể tuổi Tân Mão nếu kết hợ với tuổi Hợi – Mão – Mù sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi từ công danh đến gia đạo. Ngược lại, nếu kết hợp với các tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu đây là những tuổi sẽ đem lại cho bạn nhiều rắc rối, khó khăn.

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2011 tuổi Tân Mão

Tuổi Tân Mão sinh năm 2011, 1951 cầm tinh con Mèo, thuộc mệnh Tùng Bách Mộc, mệnh này có ý nghĩa là gỗ tùng bách, cây đại thụ vươn giữa trời, che chở cho những cây con xung quang bằng những tán lá rộng lớn.

Người tuổi này có số sung sướng, trong cuộc đời ít có sự thay đổi và có được triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Cuộc sống được sung túc từ khoảng 27 tuổi trở đi. Còn trước tuổi 27 cũng trải qua nhiều lao đao, cuộc sống thường hay vấp ngã và phải chịu nhiều điều buồn đau. Ít có triển vọng thành công trong việc thi cử, việc làm ăn hoặc là những mưu định cho cuộc sống.

Nam giới tuổi Tân Mão số hưởng sung sướng, cuộc đời của bạn ít thay đổi và có tiến triển tốt đẹp trong tương lai, sống được hưởng sung túc trong khoảng thời gian từ năm 27 tuổi trở lên, bên cạnh đó khi dưới 27 tuổi gặp nhiều lao đao, cuộc sống gặp nhiều vấp ngã và đau buồn: Trong việc thi cử, làm ăn, hay mưu sinh cho cuộc sống ít thấy có triển vọng và thành công.

Riêng về thi cử, tính từ lúc năm 18 tuổi đến 21 tuổi có nhiều tốt đẹp và thành công đôi chút về vấn đề này. Cuộc đời từ nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng độ tuổi trung bình thì được sung sướng, tuy ko được sống trong giàu sang, nhưng cuộc đời có nhiều sung túc và phát triển mạnh rất mạnh mẽ.

Nữ tuổi Tân Mão có cuộc đời gặp nhiều may mắn trong cả vấn đề công danh cũng giống như về vấn đề tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều điều cần lo nghĩ, nhưng cuộc sống của bạn vẫn được an nhàn và có nhiều thời cơ tạo được đa số tài lộc vào thời kỳ trung vận. Con đường công danh có cơ hội sáng sủa. Cuộc đời của bạn vẫn được hoàn toàn đa số và ít có nhiều chuyện lo buồn. Vào thời kỳ trung vận có cơ hội phát triển về sự nghiệp.

Những người sinh năm 2011 Tân Mão hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2011, tuổi Tân Mão vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 3, 5, 6, 8

– Nữ mệnh sinh năm 2011, tuổi Tân Mão vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 3, 4, 8

Chọn hướng nào tốt cho người sinh năm 2011

Đối với nam mạng

Hướng tốt là các hướng Tây Cho (Sinh Khí) – Đông Cho (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

Hướng xấu là hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Cho (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Đối với mạng nữ

Hướng tốt là các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Cho (Thiên Y) – Đông Cho (Phục Vị)

Hướng tốt là các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Cho (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Đây là các hướng tốt và xấu trong phong thủy nhà ở dành cho người sinh năm 2011 để chọn lựa các hướng trong làm sao cho phù hợp với mệnh của mình có thể phát huy tốt khả năng phong thủy nhà ở tốt nhất.

Những người sinh năm 2011 mệnh gì, hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; ko nên sử dụng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 2011 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh giống như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ giống như Vàng, Nâu; và sử dụng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; ko nên sử dụng màu thuộc hành Kim giống như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Những người sinh năm 2011 mệnh gì, hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Quý Tỵ, Tân Mão, Đinh Dậu, Giáp Ngọ.

lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Tuổi kỵ: Canh Tý, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi và Mậu Tý.

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Tân Mão đồng tuổi.

chọn vợ chồng: Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Đinh Dậu.

Tuổi kỵ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu và Quý Mùi

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011

Những tuổi rất khắc và kỵ với tuổi bạn là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Bạn cần tránh những tuổi này thì sẽ tốt hơn. Bạn ko nên hòa hợp lương duyên và ngay cả cộng tác làm ăn phát triển sự nghiệp cũng vậy.

Nếu trong đường tình duyên mà gặp phải tuổi đại kỵ, bạn không nên đơn vị đám cưới. Bạn chỉ có thể kết duyên trong thầm lặng, phần người con gái không nên quá đòi hỏi người chồng của mình và phải chấp thuận không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn hoặc dồn vốn làm ăn, gặp phải tuổi đại kỵ thì phải cúng sao giải hạn. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái trong gia tộc, thì bạn cần phải ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về người sinh năm 2011mệnh gì, bài viết đã giải đáp phần nào về năm 2011 mệnh gì, hợp với tuổi nào,… Hi vọng bài viết đã hữu ích với bạn, cám ơn các bạn đã đọc!

Bạn thấy bài viết thế nào?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *