Blog sức khỏe

Quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu – Tạm biệt quà nhàm chán!

quà sinh nhật độc đáo

Quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu là vấn đề nan giải khiến mọi chàng trai phải đau đầu. Có nhất thiết phải tặng hoa, tặng socola hay tặng mỹ phẩm? Mị sẽ cùng bạn tìm ra những món quà sinh nhật mà chắc chắn người yêu của bạn sẽ được một phen bất ngờ nhé!

Vì sao bạn cần tìm quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu?

Sự nhàm chán chính là kẻ thù lớn nhất của tình yêu. Dù cho hai bạn bắt đầu chuyện tình bằng một tình yêu nồng cháy như ngọn lửa thì cũng sẽ có lúc ngọn lửa ấy tàn lụi. Và đó là lúc bạn cần làm mới tình cảm bằng những món quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu. 

Bạn đã tìm ra món quà độc đáo nào chưa? Hay bạn vẫn đang quanh quẩn với những ý tưởng xưa cũ?

  • Tặng hoa nhé? Ừ thì cô gái nào cũng thích hoa đấy. Nhưng hoa rồi cũng sẽ tàn và đây là món quà quá bình thường. Bất kì ai cũng có thể ra tiệm và mua ngay vài bông hoa tặng sinh nhật người yêu mình cả.
  • Socola thì sao? Nghe cũng có lý đó. Nhưng nếu hai người đã quen nhau vài năm thì những hộp socola chẳng còn là điều thú vị nữa. Quá nhiều ngọt thì dễ gây ngán đó nhé.
  • Mỹ phẩm được không? Được đó! Nhưng những cô gái thì chẳng hề thiếu để cần được tặng thêm. Và cuộc sống đã quá đủ những hóa chất rồi.
Quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu
Mỗi lần đến sinh nhật người yêu là đau đầu thật nhỉ

Điều bạn cần làm là chọn ra một món quà sinh nhật ý nghĩa và thiết thực. Có thể là đơn giản và chẳng cần tốn kém nhiều tiền. Tôi đã tặng sinh nhật cho người yêu một cái bếp ga đấy! Và chắc chắn cả đời này cô ấy chẳng thể quên.

Biết tặng quà gì cho người yêu trong ngày sinh nhật đây?

Đến ngày sinh nhật của người yêu thì chắc hẳn là cả hai đều hồi hộp. Người nhận thì hồi hộp không biết mình sẽ được nhận bất ngờ gì đây. Người tặng thì lo lắng vì không biết chọn quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu. Giờ là lúc thể hiện sự quan tâm thực sự đến một nửa của mình nè.

Vậy quà tặng sinh nhật độc đáo thì nên chọn theo tiêu chí gì? Hãy xem nhé:

  • Không đụng hàng. Cảm giác nhận món quà mà trong đám bạn chỉ một mình ta được tặng. Thật là thú vị đó nha!
  • Dùng được mỗi ngày. Nghe có vẻ thực dụng nhưng không phải vậy đâu. Nếu bạn tặng một món quà mà ngày nào cũng khiến người ấy nhớ về bạn là điều quá tuyệt vời.
  • Giá tiền nhỏ, giá trị lớn. Người yêu của bạn không cần những món quà đắt tiền đâu! Người ấy cần món quà thể hiện sự quan tâm thực sự.
Quà tặng sinh nhật độc đáo
Tìm quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu là điều không hề dễ

Vậy bạn tìm được câu trả lời chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Mị đi tìm ngay sau đây nhé

Bột rau sấy lạnh – Món quà sinh nhật ý nghĩa mà người ấy chẳng thể ngờ đến!

Vì sao lại là bột rau sấy lạnh? Đơn giản rằng đây là quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu mà chắc chắn rằng người ấy chẳng thể ngờ đến. Bột rau sấy lạnh hoàn toàn đủ các tiêu chí của một món quà ý nghĩa, độc đáo nhất mà bạn có thể tặng.

Bột rau sấy lạnh
Tặng 1 combo bột rau là nhớ nhau cả đời nhé!
  • Chắc chắn người ấy sẽ bất ngờ vì chẳng ai tặng món quà thú vị này cả. Bạn yên tâm là bột rau sẽ được đóng gói dạng hộp quà theo yêu cầu nhé. Nên vừa sang chảnh vừa dễ thương đó!
  • Dù là bạn trai hay bạn gái đều có thể dùng bột rau mỗi ngày. Các loại bột rau sấy lạnh có thể dùng để uống, đắp mặt hoặc nấu cháo nhé!
  • Bạn cũng chẳng phải bỏ ra số tiền lớn để mua bột rau làm quà tặng. Tuy nhiên giá trị lớn nhất mà bạn mang lại cho người thương là sức khỏe xanh.

Hiện nay đang có 5 loại bột rau sấy lạnh để bạn lựa chọn làm quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu nhé! Mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm tại Bếp Của Mị nè.

ĐẶT MUA BỘT RAU NGAY TẠI ĐÂY

Quà tặng sinh nhật độc đáo cho người yêu – Tạm biệt quà nhàm chán!
Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)

Related posts

1 bình luận

Thắng Trần 20/06/2018 at 01:39

like

Reply

Leave a Comment